Mỗi ngày trôi đi thật nhanh, khiến tôi cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt. Cuộc sống chỉ xoay quanh với những điều tẻ nhạt. Sáng sớm đi làm kiếm tiền, tối muộn vể ngủ ngơi, giống như một vòng lặp tuần hoàn. Ngỡ như vòng tuần hoàn đó sẽ không có hồi kết, nhưng bỗng một ngày tôi gặp một cô gái khiến cho tôi cảm thấy cuộc sống đỡ nhàm chán hơn. Đó là sự xuất hiện của một người bạn tên Yang, lần đầu gặp là một cô gái quá nhỏ bé, thân hình gầy gò, không đem lại ấn tượng gì là mấy. Cũng như những người khác, chắc cũng là một người nhạt nhẽo. Rồi thời gian cũng trôi thật nhanh, chúng tôi cũng có tiếp xúc. Cô gái nhìn ngơ ngơ khiến tôi rất bất khi biết cô tốt nghiệp một trường danh tiếng, ngôi trường của những người thành công, những winner thực thụ. Nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn, đó là lý do mà cô ấy chọn một công việc chẳng hề liên quan đến điểm mạnh của cô ta, hơn nữa còn với mức lương cực bèo bọt. Khi được biết đó là ” sở thích”, là “đam mê”, điều này giúp tôi tò mò vì cô gái này. Khác với mọi người đi làm vì một mức lương cao, vì một cuộc sống ổn định, cô gái ấy lại thích làm những thứ về nghệ thuật, nhứng điều mà cô ấy thích dù nó chẳng đem lại tiền bạc, danh vọng, hay một tương lai tươi sáng hơn. Cô gái ấy với sở thích viết lách của mình và với những câu chuyện của bản thân đã tạo nên 1 blog mang một chất riêng, đó cũng là ngày mà http://yangradio.com ra đời. Từ cách nhìn cuộc sống đa dạng, suy nghĩ tích cực đã khiến cuộc sống tẻ nhạt của tôi có thêm sắc màu.

Hôm nay là một ngày đặc biệt với bạn, là ngày mà Yang bước sang tuổi mới. Hi vọng bạn sẽ hoàn thành được những lời hứa vẫn còn dang dở, sẽ đem đam mê của mình làm cảm hứng cho mọi người xung quanh. Ăn nhiều vào cho béo để được nhiều anh “mê”. Đặc biệt chúc bạn tôi sẽ có một ngày đặc biệt bên gia đình, những người bạn luôn hướng về, là nơi bạn lấy nguồn cảm hứng và đam mê.

Tặng bạn một câu quote t rất thích nhé !

“It’s a nice feeling when you know that someone like you, someone thanks about you, someone need you, but it feels much better when u know someone never ever forgets your birthday!”

Happy birthday to you wish you all the best 🙂