Chào mừng bạn đến với Yang Radio Thế giới nhỏ của một cô gái mang nhiều tâm sự!

Yang là ai?

Một cô gái tên Yang - không xinh đẹp, không nổi bật. Cô gái yêu viết lách và thích ghi chép lại từng điều bé nhỏ trong cuộc sống của mình vào một góc. Để khi thời gian qua đi, nhìn ngắm lại, thấy mình đã trưởng thành và sống ý nghĩa như thế nào.

Cô gái có rất nhiều thú vui, nhiều ước mơ và lý tưởng. Có những lúc sẽ giải phóng hết năng lượng của mình để điên cuồng chạy theo nó. Có những lúc lại thu mình lại như một chú mèo lười khi thấy mình thật cô đơn trong hành trình thực hiện ước mơ ấy. Nhưng đó cũng là lí do cô gái ấy tin rằng, cuộc sống của mình đáng để đặt bút lên và viết.

Đôi điều về Yang Radio

Đối với mình, Yang Radio giống như một cuốn nhật ký – nơi mình có thể trải lòng mỗi ngày. Đó là những điều xoay quanh chuyện đi làm và theo đuổi đam mê. Là những lượm lặt trong mỗi câu chuyện đa dạng của cuộc sống. Và là những cảm xúc rất thất thường của cô gái trẻ trên con đường đi tìm “that one” của riêng mình.

Những câu chuyện của Yang có thể chỉ gói ghém gọn gàng trong thế giới rất riêng của cô gái nhỏ. Nhưng hy vọng cũng sẽ chạm đến cảm xúc của những người bạn đang dừng tầm mắt ở đây.

Dành cho các thính giả của Yang Radio

Điều mình mong mỏi khi xây dựng Yang Radio, đơn giản, là có thể tìm được những người bạn tâm giao có cùng chung tần số. Chẳng có gì tuyệt vời hơn đối với người cầm bút là gặp được những độc giả tri kỉ, người hiểu được ngôn ngữ của mình và tìm thấy được ý nghĩa sau mỗi câu chữ ấy.

Bạn cũng có thể trở thành một phần của Yang Radio bằng cách đăng ký thành viên và viết nên những câu chuyện của riêng mình. Không phải là văn hay chữ tốt, không phải là những cốt truyện K-drama, mà chính những cảm xúc chân thành của bạn sẽ mang chúng ta lại gần nhau và làm cho thế giới của Yang trở nên đầy màu sắc.

Cho những người đặc biệt

Và mình muốn dành góc nhỏ này để cảm ơn những người đặc biệt đã cùng mình khai sinh ra Yang Radio . Họ có thể không phải là người cảm âm được ngôn ngữ mình viết ra, nhưng đã luôn đồng hành cho mình trở lại với đam mê, tiếp sức cho mình tin rằng, Yang Radio thực sự sẽ trở thành một sản phẩm ý nghĩa.
Cảm ơn tới cả một người nào đó, đã luôn là nguồn cảm hứng dồi dào cho mình mỗi khi đặt tay xuống viết.

" Sẽ có một ngày, mình sẽ kể cho các bạn câu chuyện về người đặc biệt này, ở đây – Yang Radio"